Artists

Giới thiệu
6

Green Palm Gallery

Centrally located at the heart of Hanoi and Ho Chi Minh city, with both showrooms occupying the two most visited streets of the citys, 39 Hang Gaisrt. – Hanoi and 49 Mac Thi Buoi str. – Ho Chi Minh city, Green Palm Gallery is one of the most famous and prestigious institutes for Vietnamese Fine Arts. Our gallery was established and run by an Art critic since 1996, thenceforth become a place of choice for collectors at home and abroad. Artists and collectors frequently come to our gallery to feel the pulse of the market and develop their connoisseurships of Vietnamese contemporary arts.

Visitors to our physical or virtual galleries will experience our insightful vision of the Vietnamese contemporary art while enjoying our permanent or special exhibitions. Whether inquiring an introductory briefings on your first visit or consulting our expert input for your collecting decision on subsequent returns, you will feel the difference in our renowned customer service.

Giới thiệu

Phòng tranh Cọ Xanh

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, với 2 cơ sở nằm trên những con phố sầm uất, đông đúc nhất của thành phố tại 39 Hàng Gai – Hà Nội và 49 Mạc Thị Bưởi – Hồ Chí Minh, phòng tranh Cọ Xanh được đánh giá là một trong những phòng tranh nghệ thuật nổi tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1996 đến nay, phòng tranh Cọ Xanh đã trở thành một điểm đến lý tưởng của các nhà sưu tập trong và ngoài nước. Các họa sỹ cũng như các nhà sưu tập nghệ thuật thường xuyên ghé thăm phòng tranh của chúng tôi để tìm hiểu nhu cầu, sự biến động của thị trường, đồng thời trau dồi một cách sâu rộng kiến thức về mỹ thuật Việt Nam đương đại. Dù là đến thăm phòng tranh thực tế hay không gian trực tuyến (website) của chúng tôi, khách hàng cũng sẽ cảm nhận được tầm nhìn sâu sắc về mỹ thuật Việt Nam đương đại của phòng tranh Cọ Xanh khi thưởng thức những tác phẩm thường xuyên được trưng bày tại đây. Với việc giới thiệu tường tận ngay trong lần quý khách ghé thăm đầu tiên, hay việc tư vấn một cách chuyên nghiệp để quý khách luôn muốn quay trở lại phòng tranh Cọ Xanh để tìm mua những tác phẩm nghệ thuật ưng ý không chỉ một lần, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo của chúng tôi.

Our customers

ảnh khách 1
6
5
ảnh khách 4
ảnh khách 3
ảnh khách 2